Mùa giải bóng đá mới – Bảng hiệu kỹ thuật số ngoài trời được sử dụng cho quảng cáo trên sân vận động

Mùa giải mới của Giải bóng đá Ngoại hạng Anh đang diễn ra với hai mươi đội bay hàng đầu ở Vương quốc Anh chiến đấu vì một trong những danh hiệu được thèm muốn nhất của bóng đá. Trò chơi đẹp giờ trở thành thương vụ lớn, với giá trị người chơi và dàn máy lên tới hàng tỷ bảng Anh.

Và trong khi tài trợ áo đấu và bán vé thu lại một phần lớn số tiền đầu tư vào cầu thủ, sân vận động và nhân viên, các đội bóng luôn tìm kiếm những cách thức mới inter vs ac milan để tạo thêm doanh thu – và bảng hiệu kỹ thuật số là phương pháp mới nhất để tối đa hóa thu nhập.

Theo truyền thống, quảng cáo sân vận động bao gồm các bảng hiệu in tĩnh chạy vòng quanh sân với mục đích gây chú ý bởi đám đông và khán giả truyền hình; tuy nhiên, hiện nay bảng chỉ dẫn kỹ thuật số ngoài trời đang được triển khai dọc theo rìa sân cỏ vì một số lý do rất tốt.

Không giống như bảng hiệu tĩnh, nhiều quảng cáo và nhà tài trợ có thể được hiển thị trên cùng một không gian. Điều này có thể gần như không giới hạn nhưng để mang lại giá trị đồng tiền, mỗi màn hình có xu hướng chỉ mang thông điệp hoặc thương hiệu của chỉ ba hoặc bốn công ty.

Con số này vẫn cao gấp ba lần doanh thu được tạo ra từ cùng một không gian quảng cáo, đó là lý do tại sao những bảng hiệu kỹ thuật số này ngày càng trở nên phổ biến.

Và mặc dù những bảng chu vi kỹ thuật số này là thiết bị chuyên dụng được thiết kế cho các sân vận động, chúng chỉ đơn giản là phiên bản dài hơn của bảng chỉ dẫn ngoài trời kỹ thuật số.

Nhưng các nhà quảng cáo từ tất cả các loại ngành đang tận dụng khả năng này để hiển thị nhiều quảng cáo trên một không gian duy nhất bằng cách thay thế quảng cáo ngoài trời thông thường của họ bằng một giải pháp thay thế bảng hiệu ngoài trời kỹ thuật số; tối đa hóa thu nhập và tăng khả năng hiển thị cho công ty đang được quảng cáo là màn hình kỹ thuật số bắt mắt và dễ gây chú ý hơn so với những người anh em họ hai chiều của chúng.