Huấn luyện bóng đá trẻ kém, cách phát hiện một đội được huấn luyện kém

Dấu hiệu cho thấy các đội bóng đá trẻ được huấn luyện kém:

Làm sao bạn có thể biết được một đội bóng trẻ được huấn luyện kém cỏi so với một đội không có cầu thủ nào?
Đó là một câu hỏi rất hay, ngoài những dấu hiệu rõ ràng về tổ chức (ưu tiên thực hành kém), có một dấu hiệu đơn giản luôn cho tôi biết liệu một đội có tài năng hay không. Làm thế nào là đội đang làm về phòng thủ? Họ đang thua mọi trận đấu với tỷ số 50-0 hay là những trận thua 20-6, 12-0, 18-6? Có phải đội đã ngừng hoạt động nhiều không?

Nếu một đội bóng trẻ đang thua mỗi trận 50 điểm, họ có thể rơi vào một trong những tình huống “bão hoàn hảo” 100-1 đó, một điều hiếm thấy giống như trường hợp Bigfoot nhìn thấy ở Kansas. Nhưng nếu họ đang thực hiện “ok” trong việc phòng ngự, điều đó có nghĩa là đội có một vài vận động viên, nhưng không có hành vi phạm tội. Làm thế nào sau đó một đội bóng đá trẻ với một vài vận động viên phòng ngự và có thể tự mình cầm cự ở đó trong những pha bứt tốc, ghi được quá ít điểm khi phạm lỗi? ĐÁNH BÓNG ĐÁ NGHÈO Thông thường rất nhiều lần “móc túi” được chút này, ít kia và cũng rất ít ghi bàn. Hầu hết các đội này thực hiện quá nhiều trận bóng và huấn luyện viên dường như luôn tìm kiếm một chén thánh chơi bóng để kéo hàng công của mình thoát khỏi tình trạng sa sút. Những tội này thường thay đổi theo từng tuần.

Huấn luyện viên trưởng chịu trách nhiệm lựa chọn sơ đồ tấn truc tiep bong da công, giảng dạy nó và trong hầu hết các trường hợp, gọi các trận đấu ra sân. Có rất nhiều hành vi phạm tội được thiết kế cho các đội nhỏ và chậm chạp. Không có lý do gì mà mọi đội bóng trẻ ở Mỹ không được ghi trung bình ít nhất 20 điểm một trận, kể cả những đội kém. Nếu huấn luyện viên trưởng của bạn hoặc các đội tổ chức của bạn thường xuyên đạt trung bình dưới 20 điểm một trận, thì sơ đồ tấn công là kém hoặc không phù hợp với trẻ em.

Nhân tiện, những đứa trẻ sẽ không vui vẻ gì nếu chúng bị tắt 4 trong số 9 trò chơi, những đứa trẻ muốn ghi bàn. Huấn luyện viên trưởng chọn phương án, anh ta chịu trách nhiệm 100% cho sự lựa chọn của mình, do đó nếu hệ thống và lối chơi bóng đá của anh ta không liên tục ghi điểm, đó là một lựa chọn tồi và kỹ năng ra quyết định của anh ta sẽ bị nghi ngờ. Huấn luyện bóng đá trẻ giỏi còn gì hơn là tổng kết các quyết định được đưa ra? Nếu cái tôi của huấn luyện viên bị ràng buộc vào cách làm việc hiện tại đến mức anh ta sẽ không thực hiện những thay đổi có lợi cho bọn trẻ, điều này nói lên điều gì về huấn luyện viên? Anh ấy ở đây là vì bản thân hay bọn trẻ?

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc huấn luyện bóng đá trẻ hoặc chơi ở một đội như thế này, vui lòng hỏi chính bạn hoặc huấn luyện viên trưởng; “Những thay đổi chính xác nào sẽ xảy ra trong năm nay để đảm bảo rằng đội sẽ ghi được nhiều điểm hơn mùa trước?” “Chính xác thì điều gì sẽ thay đổi trong năm nay khác với năm ngoái?”

Nếu các huấn luyện viên trả lời là “Gee, tôi hy vọng chúng ta có được một cầu thủ” X “tốt hơn”, thì Houston đã có một vấn đề. Đặt hy vọng của bạn vào các nàng tiên bóng đá để thả Barry Sanders tiếp theo vào lòng bạn không phải là huấn luyện bóng đá trẻ tốt và là câu thần chú của huấn luyện viên bào chữa muốn làm cho trò chơi trở nên 100% về người có tài năng nhất, rất nhiều loại. . Đó là lý do tại sao tôi không tuyển các cầu thủ stud, nếu cầu thủ bóng chày, đô vật hoặc bóng rổ stud địa phương muốn chơi cho chúng tôi, thật tuyệt, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng tất cả mọi người trong đội đấu vật, bóng chày và bóng rổ của anh ấy đều có một trong những tờ rơi của chúng tôi. Nhưng tôi có thể ít quan tâm hơn nếu stud hiển thị hay không, chúng tôi sẽ làm tốt với bất kỳ nhóm đồ chơi phù hợp nào mà ông già Noel thả trước cửa nhà của chúng tôi.

Đó là lý do tại sao tôi hơi ái ngại với huấn luyện viên bóng đá trẻ “siêu tuyển dụng” đã đặt rất nhiều nỗ lực vào việc tuyển dụng cầu thủ. Sở thích của tôi là có một đội bóng trẻ ít tài năng hơn, chiến thắng với họ sẽ vui hơn và xứng đáng hơn là một đội có quy mô và tài năng. Nếu bạn gặp khó khăn với một huấn luyện viên như “Barry Sanders” khôn ngoan hơn và không thể thuyết phục anh ta chuyển sang cách phạm lỗi không phụ thuộc vào tài năng hoặc anh ta không thừa nhận mình có vấn đề và cần thực hiện một số thay đổi, hãy tìm một đội khác hoặc tổ chức để chơi. Cuộc sống quá ngắn để lãng phí thời gian của bạn với những kẻ bất tài trong cát như vậy, nó không đáng để bạn thất vọng.

Trở lại năm 1999, chúng tôi đã thua rất nhiều trận với tỷ số 18-6, 12-0. Tôi thừa nhận rằng chúng tôi đã gặp vấn đề và sẽ sửa chữa nó, không phải bằng cách làm đi làm lại cùng một điều hoặc đưa vào một vài trận bóng đá mới và hy vọng kết quả khác hoặc đợi 10 năm để có một trong một triệu cầu thủ đó. được thả vào lòng của chúng tôi. Chúng tôi đã điều tra các hành vi phạm tội khác và thực hành các phương pháp luận, chuyển sang Tấn công một cánh và trong năm đầu tiên ra khỏi cổng, chúng tôi đạt trung bình khoảng 35 poi