Fantasy Football Sleepers – Xếp hạng chặt chẽ cuối cùng trong Fantasy Football 2009

viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Patrick ONeill
Tất cả chúng ta đều biết tên của Gonzalez, Witten và Gates, và bạn có thể lập luận để xếp Clark vào nhóm ưu tú này. Nhưng 4 người này sẽ yêu cầu lượt chọn thứ 3 hoặc thứ 4. Làm thế nào bạn có thể tạo ra một nhà sản xuất ổn định, vững chắc tại Tight End và đợi cho đến khi bạn nhận được giá trị tốt cho anh ta? Trong loạt phim Fantasy Football Sleepers của chúng tôi, chúng tôi sẽ giải quyết các kết thúc chặt chẽ tiếp theo.

Người ngủ số 1

Năm ngoái, Chase Coffman đã bắt được 90 quả bóng la liga 2019  trong gần 1.000 mét với tư cách là đàn anh của Missouri. Đó là những con số khổng lồ đối với bất kỳ TE nào trong bóng đá đại học, và đến Cincinnati có nghĩa là anh ấy có thể đóng góp ngay lập tức cho một đội mà không cần bất kỳ TE tấn công vững chắc nào. Carson Palmer đã khỏe mạnh sau khi bị chấn thương ở mùa giải trước, và Bengals có lịch thi đấu thứ 5 dễ dàng nhất cho Kết thúc chặt chẽ. Đường tấn công của họ không phải là đường lớn nhất, và sân sau của họ không phải là thứ mà bạn có thể gọi là xuất sắc, vì vậy hãy tìm kiếm nhiều đường đột phá và một vài mục tiêu trong vùng đỏ. Tôi đang tìm kiếm 53 cú bắt, 590 thước và 5 điểm. Đây là một anh chàng mà bạn có thể chọn cực kỳ muộn, có thể là vòng cuối cùng và nhận được giá trị giữa vòng.

Người ngủ số 2

Với một Darren McFadden khỏe mạnh trở lại RB, và họ không thể ném bóng xuống sân, Oakland sẽ có thể đưa bóng cho Zach Miller trong các tình huống ở Red Zone, nơi đường biên sẽ được xếp chồng lên nhau để chặn đường chạy. Miller chỉ có một TD vào năm ngoái, nhưng đã có trung bình 600 yard và 50 lần bắt bóng trong 2 mùa giải qua. Sản lượng Red Zone của anh ấy sẽ cải thiện lên 5 hoặc 6 TD trong năm nay, vì Oakland đang phải đối mặt với lịch thi đấu dễ dàng nhất trong giải đấu cho Tight Ends. Bạn biết họ sẽ đi sau rất nhiều trong năm nay, và hàng hậu vệ của họ sẽ mang đến cho họ một số tình huống ngắn trên sân, với CB Nnamdi Asomugha và những người khác chọn bóng trên D. Vì hai lý do này, tôi nghĩ đường chuyền ngắn đến trung lộ sẽ là một chủ lực của năm nay đối với họ và là lĩnh vực để Miller tỏa sáng.

Nếu bạn đang tìm kiếm 900 yard và 8 TD từ TE của mình, bạn phải hạ một trong 3 hoặc 4 chàng trai ưu tú ở vòng 3 hoặc 4. Và nếu bạn cảm thấy thoải mái khi đánh ít hơn 100% Dallas Clark hoặc Antonio Gates, cứ tự nhiên. Nhưng tôi thực sự ghét việc chi loại tiền đó cho một TE khi bạn chỉ có thể mất 2 điểm tưởng tượng trong một trận đấu khi hạ ai đó ở vòng thứ 8 hoặc muộn hơn. Thay vào đó, bạn không thể bù đắp sự khác biệt với chênh lệch RB, WR hoặc QB bằng cách sử dụng lượt chọn thứ 3 ở một trong 3 vị trí kỹ năng này.