Các căn hộ The Legend ở Trung tâm – Khu dân cư Làng Đông của San Diego

Căn hộ The Legend là một chung cư dân cư chất lượng cao khác được phát triển bởi nhà phát triển lớn nhất và tốt nhất của trung tâm thành phố, BOSA Development. Có vẻ như tháp BOSA mới nhất tốt hơn tất cả những thứ còn lại. Lập luận này chắc chắn có thể được thực hiện cho tháp The Legend. Huyền thoại được coi là một trong 3 căn hộ độc nhất hàng đầu ở trung tâm thành phố San Diego.

Độc đáo của nó vì hai lý do chính, đó là chung cư dân cư duy nhất thực sự được xây dựng ngay bên trong một sân bóng giải đấu lớn, Petco Park. Chất lượng độc đáo khác là sân thượng trong nhà / ngoài trời ở tầng bảy, đơn giản là sàn giải trí tốt nhất ở trung tâm thành phố San găng tay thủ môn đặng văn lâm Diego. Thật tuyệt vời cho mọi thứ, từ tổ chức các bữa tiệc đến chỉ cần đi xuống đó để nướng thịt vài miếng sườn, xem TV hoặc (bạn đã sẵn sàng cho việc này chưa) xem trận đấu bóng chày chỉ cách đó khoảng 50 feet. Có từ bộ bài này, bạn có thể xem tất cả các trận bóng chày và các buổi hòa nhạc không thường xuyên miễn phí.

The Legend Condos là một tòa tháp 23 tầng duy nhất, được bao quanh bởi các khu nhà phố và một số không gian bán lẻ. Có 178 dinh thự tư nhân có diện tích từ 800 – 1.894. Nói chung, giá dao động từ $ 500.000 đến $ 2.0 triệu. Những căn có tầm nhìn thẳng ra công viên bóng và hoặc tầm nhìn ra vịnh sẽ có mức giá cao nhất.

Dưới đây là danh sách các tiện nghi: Dịch vụ trợ giúp đặc biệt, nhân viên bảo vệ, phòng giải trí, bể bơi phân làn, spa, phòng tập thể dục, phòng xông hơi ướt và phòng xông hơi khô. Thêm vào đó là sân thượng rộng 3.200 foot vuông ở tầng 7 với sảnh tiếp khách có lò sưởi ngoài trời và khu vực nướng thịt ngoài trời, một số màn hình TV lớn. Bên cạnh “Công viên tại Công viên” trong Công viên Petco. Công viên tại Công viên là khu công viên cỏ phía sau sân trung tâm dành cho thú cưng và trẻ em vui chơi. Nó mở cửa cho công chúng ngoại trừ trong các trò chơi khi quyền truy cập của nó bị giới hạn cho những người có vé cho trò chơi.

Có 11 căn hộ mỗi tầng từ tầng 2-6, tám căn hộ ở tầng 7-18, sáu căn hộ ở tầng 19 & 20 và bốn căn hộ ở ba tầng trên cùng từ 21-23. Có 8 căn nhà phố. Tầm nhìn vào sân chơi bóng bắt đầu vào khoảng 800 đô la mỗi foot vuông.