Bóng bầu dục đại học – 9 AP Top 25 đội thua, 6 trước các đội không xếp hạng, USC, Georgia & Florida đều thua

Tuần thứ 5 của bóng đá đại học đã tiết lộ 6 đội may mắn nhất của quốc gia – Missouri, Texas Tech, Brigham Young (BYU), Kansas, Boise State và Vanderbilt. Họ là 6 đội trong số 25 Cuộc thăm dò ý kiến ​​hàng đầu của AP đã có một tuần tạm biệt, cứu họ khỏi một trận thua đáng tiếc có thể xảy ra.

19 đội Top 25 khác không có thành tích tốt trong Tuần 5 khi chỉ có 10 trong số 19 đội giành chiến thắng (tỷ lệ ít ỏi 53%) trong khi 9 đội nữa, bao gồm 3 trong số 4 đội hàng đầu thua.

Trong số 9 đội xếp hạng đã thua, 6 đội đã phạm phải tội lỗi không thể tha thứ khi để thua những đội không được đánh giá cao, một điều tuyệt đối không được mu chelsea  nếu bạn muốn săn danh hiệu vô địch quốc gia. Bạn có thể nói lời tạm biệt với niềm hy vọng danh hiệu quốc gia của Nam California, Wisconsin, Wake Forest, Clemson, Illinois và Texas Christian (TCU).

Người thua cuộc nhiều nhất là Đại học Nam California được xếp hạng số 1 (USC, Đại học Shoulda Coulda), đã đi đến hang Corvallis (OR) của Hải ly bang Oregon. Beavers, một đội không được đánh giá cao với tỷ số 1-2, những người đã thua các trận sân khách tại Stanford và Penn State, đã quyết định loại bỏ sự non trẻ của họ trước Trojan, thống trị USC với tỷ số 21-0 trong hiệp một và giành chiến thắng 27-21. .

USC lẽ ra nên biết rõ hơn, vì quân Trojan đã bị Beavers 33-31 làm khó chịu trong chuyến đi cuối cùng của họ đến Corvallis hai năm trước. Trận thua đó đã chấm dứt chuỗi 38 trận thắng thường xuyên trong mùa giải của Southern Cal.

Đội xếp thứ 4, Florida đăng cai Mississippi không được đánh giá cao và nhanh chóng để thua 31-30 với hàng thủ tệ hại và tiền vệ ngôi sao Tim Tebow, người chiến thắng Heisman Trophy năm ngoái, đã có một ngày kinh hoàng. Tebow bị sa thải 3 lần do giữ bóng quá lâu, lật sâu 4 receiver, đánh mất cú lộn nhào trở thành cú chạm bóng của Ole Miss, và không thể chuyển đổi trong một nỗ lực chạy với cú hạ gục quan trọng thứ 4 và 2 feet để đi tiếp với Ole Miss. Dòng 32 yard còn 40 giây.

Florida giành chiến thắng trong hiệp một với tỷ số 17-7 nhưng để thua trong hiệp hai với tỷ số 24-13. Đó là một mất mát mà huấn luyện viên Urban Meyer và các cầu thủ của ông sẽ không sớm quên, và cũng không nên.

Số 9 Wisconsin dẫn đầu bởi 19 và đã vượt qua Michigan không được đánh giá cao nhưng đã để Wolverines trở lại cuộc chơi bằng cách bỏ 20 điểm trong hiệp 4, cho phép Michigan tận hưởng sự trở lại sân nhà lớn nhất trong lịch sử và cho huấn luyện viên mới Rich “Tôi Not Hitched to West Virginia “Rodriguez có chiến thắng đầu tiên tại Michigan, 27-25.

Số 16 Wake Forest ghi được 17 điểm không hạng của Navy trên sân nhà và không bao giờ trở lại trong khi thua 24-17.

Số 20 Clemson dẫn Maryland với tỷ số 17-6 trong hiệp một nhưng không thể ghi bàn trong hiệp hai khi để thua trên sân nhà, 20-17. Đây là một tin nhanh: Rõ ràng Maryland tốt hơn rất nhiều so với Clemson năm nay.

Số 23 East Carolina đăng cai tổ chức Houston không được xếp hạng và bit bụi, 41-24. Các chiến thắng đầu mùa của East Carolina trước Virginia Tech và West Virginia có vẻ kém ấn tượng hơn mỗi tuần.

3 đội xếp còn lại thua ít nhất trước các đối thủ xếp trên. Số 3 Georgia đăng cai số 8 Alabama và bị Crimson Tide thống trị 41-30 trong một trận đấu không gần bằng điểm số của nó. Số 22 Illinois đi đến số 12 Penn State và làm cho Nittany Lions trông đẹp ở Thung lũng Hạnh phúc khi Illini đi xuống, 38-24. Số 24 Texas Christian (TCU) đi đến số 2 Oklahoma và tìm hiểu lý do tại sao bạn không muốn chơi Sooners trên sân nhà, thua với tỷ số 35-10.