Ba cách xem bóng đá cải thiện kết quả bán hàng

Hãy hoàn toàn rõ ràng. Tôi chưa bao giờ chơi bóng đá và tôi không phải là một ‘nhóm nhạc’ dán mắt vào TV mỗi tuần để xem đội bóng yêu thích của mình. Tuy nhiên, tôi rất ngưỡng mộ những vận động viên ưu tú vì họ thể hiện tư duy, hành động và cách cư xử cần thiết để trở thành một nhân viên bán hàng ưu tú. Họ cũng sở hữu kỹ năng trí tuệ cảm xúc. Đúng vậy, những chàng trai nam nhi này có những kỹ năng mềm giúp họ chiến thắng trong các trò chơi bóng.

Vì vậy, nếu bạn muốn bán hàng tốt hơn, hãy bật TV, quan sát và kết hợp các phương pháp hay nhất của các cầu thủ NFL vào doanh số bán hàng hàng ngày của bạn. Đây là ba mục yêu thích hàng đầu của tôi.

# 1: Họ làm chủ được trò chơi tinh thần. Hàng tuần, những vận động viên ưu tú đã chơi bóng nhiều năm này có mặt để luyện tập để thi đấu dưới áp lực. Hãy nghĩ về người tiền vệ chuẩn bị ném bóng. Anh ta có những người lót đường khổng lồ tính phí anh ta, hy vọng sẽ nhận được một ‘bao tải’. Tiền vệ dày dạn kinh nghiệm quản lý cảm xúc của mình. Anh ấy không bối rối và tung ra một đường chuyền hoàn hảo cho một người nhận rộng cũng bị áp lực vì anh ấy cũng đang bị săn đuổi bởi một anh chàng to lớn khác.

Quản lý cảm xúc rất quan trọng trong bán hàng vì nó neymar đội hiện tại giúp bạn thực hiện các kỹ năng bán hàng khó trong các tình huống bán hàng bị áp lực cao. (Có ai trong số các bạn đã từng rời cuộc họp tự hỏi tại sao mình không nói điều này hay điều này không?)

Một nhân viên bán hàng có thể không bị tính phí bởi một nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ 300 bảng Anh, (mặc dù một số cuộc gọi bán hàng có thể cảm thấy như vậy) nhưng anh ta đang bị các khách hàng tiềm năng thách thức để ‘cung cấp cho tôi mức giá tốt nhất của bạn’ hoặc trả lời, ‘điều gì làm cho công ty của bạn khác biệt?’

Chuyên gia bán hàng hàng đầu có khả năng quản lý cảm xúc trong các tình huống bán hàng khó khăn. Giống như các vận động viên hàng đầu, họ luyện tập nhiều hơn là thi đấu. Họ không chỉ luyện tập khi đứng trước những triển vọng!

Do đó, họ không bị ‘ném khỏi cuộc chơi’ bởi những câu hỏi hóc búa vì họ đã có câu trả lời phù hợp. “Thưa ông Prospect, chúng tôi chắc chắn sẽ định giá, nhưng tôi không chắc mình đã có thể đặt đủ câu hỏi xung quanh những thách thức của ông để xác định xem công ty của tôi có giải pháp thích hợp hay không. Vì vậy, rất khó để tôi định giá.”

Bạn đánh giá khả năng quản lý cảm xúc của mình như thế nào? Bạn đang luyện tập bao lâu một lần? Cả hai kỹ năng đều cần thiết để thực hiện kỹ năng bán hàng khó.

# 2: Họ thích những gì họ làm. Tôi luôn thấy kinh ngạc khi chứng kiến ​​một loạt những người đàn ông trưởng thành, to lớn ôm nhau, nhảy múa trên sân hoặc đánh high five sau một trận đấu hay hoặc touchdown. Những vận động viên này yêu thích trò chơi bóng đá. Và bởi vì họ yêu thích trò chơi, họ sẵn sàng thực hiện công việc của những thực hành mệt mỏi. Họ dành thời gian nghiên cứu các bộ phim về trò chơi để học hỏi và sửa chữa những sai lầm.

Trong thế giới trí tuệ cảm xúc, điều này được gọi là hiện thực hóa bản thân. Những người tự hiện thực hóa luôn